Lang-man-voi-le-hoi-long-den-Nhat-Ban-lan-dau-tien-to-chuc-tai-Viet-Nam-2

Lãng mạn với lễ hội lồng đèn Nhật Bản lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Trung thu này phải một lần trải nghiệm một khung cảnh lãng mạn với lễ hội lồng đèn Nhật Bản lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam tại trung tâm mua sắm AEON MALL Bình Tân.
Lễ hội lồng đèn Nhật Bản lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam tại trung tâm mua sắm AEON MALL Bình Tân phục vụ mùa trung thu sắp tới. Sắp gần kề với ngày Trung thu đoàn viên, tất cả mọi người đều tất bật với công việc, mua sắm, quà tặng hay chuẩn bị chuyến du lịch xa,… nhưng hãy nén lại và dành chút thời gian để trải nghiệm nơi này. Nơi bạn có thể thoả thích lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp và thưởng thưc ẩm thực của đất nước hoa anh đào cùng gia đình và bạn bè.

Lang-man-voi-le-hoi-long-den-Nhat-Ban-lan-dau-tien-to-chuc-tai-Viet-Nam-

Lễ hội lồng đèn Nhật Bản lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 20/8 đến 15/9/2016 tại AEON MALL Bình Tân và được mở cửa miễn phí. Đến với lễ hội lần này, bạn sẽ được ngắm hình ảnh lung linh của hàng trăm chiếc lồng đèn Chochin rực rỡ ánh sáng, mang đến cho mọi người một mùa Trung thu thật khác – thật lạ với Lễ hội lồng đèn Nhật Bản.
Tại Nhật Bản, lễ hội lồng đèn thường xuyên được tổ chức vào mùa xuân hoặc mùa thu hàng năm. Nhưng lễ hội lồng đèn lớn nhất và có ý nghĩa đặc biệt với người Nhật thường được tổ chức vào ngày rằm tháng Tám. Đây là một trong những hoạt động truyền thống nằm trong lễ hội Obon Nhật Bản. Cũng chính vì thế, năm nay bạn không cần phải bỏ ra số tiền lớn để chiêm ngưỡng nét đẹp đó tận Nhật Bản, mà vẫn có cơ hội ngắm nhìn và khám phá 4 loại lồng đèn truyền thống của Nhật Bản đó là Ishitourou, Chouchin, Andon và Bonbori, tại lễ hội lồng đèn Nhật Bản lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam ở trung tâm mua sắm AEON MALL Bình Tân.

Lang-man-voi-le-hoi-long-den-Nhat-Ban-lan-dau-tien-to-chuc-tai-Viet-Nam-2

Ngoài khám phá và chiêm ngưỡng khung cảnh lãng mạn của lễ hội lồng đèn tuyệt đẹp mang đậm nét văn hóa Nhật này, mà còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn được diễn ra dành cho các bé thiếu nhi như múa lân, lớp dạy làm lồng đèn, mặt nạ, tò he, bánh trung thu,… Khu vực trò chơi Nhật Bản sẽ cho bạn khoảng thời gian vui chơi cực kỳ thoải mái và thú vị, cũng như có cơ hội hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản khi tham gia các trò chơi này. Đặc biệt, có chương trình văn nghệ thiếu nhi với rất nhiều tiết mục hấp dẫn đến từ các nhóm thiếu nhi, nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy vào ngày Trung thu, sẽ là một điểm mốc đáng nhớ cho các bé thiếu nhi và chắc chắn không thể thiếu chương trình quà tặng dành cho Khách hàng mua sắm tại trung tâm mua sắm!

Hãy lên kế hoạch và dạo bước trong những cung đường lung linh, rực rỡ của lồng đèn và thỏa sức chụp những bức ảnh ấn tượng tại lễ hội này nhé!

Trích vnexpress.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *